BIOSYS - NGUỒN GIỐNG VI SINH NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN!

 

 

 

    

     Môi trường sống hiện tại ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng với đủ loại nguyên nhân gây ra. Việt Nam và các nước trên thế giới đều đang triển khai các biện pháp bảo vệ môi trường. Trong sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, việc sử dụng bừa bãi các hóa chất độc hại làm tổn hại đến môi trường sống, thực phẩm bẩn, không an toàn đang là vấn đề nóng bỏng hiện nay. Công nghệ sinh học là một khâu then chốt để giãi quyết vấn đề môi trường và thực phẩm sạch.

     Ngoài khả năng chuyển hóa mạnh các chất độc hại thành những chất vô hại, vi sinh vật có lợi còn có khả năng ức chế các vi khuẩn gây bệnh, giúp cho con người giảm dùng các chất kháng sinh độc hại hoặc các hóa chất diệt khuẩn phá hại sự cân bằng tự nhiên của môi trường.

      Với sự đầu tư trang thiết bị cao cấp, kết hợp với nguồn giống vi sinh vật chuẩn được nhập khẩu từ Nhật Bản, Công ty TNHH Sinh học quốc tế BIOSYS tự hào là công ty sinh học có khả năng cung cấp những sản phẩm sinh học chất lượng nhất, hiệu quả nhất hàng đầu Việt Nam. Các chế phẩm sinh học của BIOSYS sản xuất luôn đạt đuợc độ ổn định, mật số tối ưu, giúp hệ vi sinh tồn tại và phát triển mạnh mẽ khi đưa ra môi trường.

    Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin. Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là:

    Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống

o            Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào

      Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công
 


 

   

 

   

   

      

 

   

 

Copyright ©2017 BIOLOGY SYSTEM INTERNATIONAL-BIOSYS
84 Đường 13C - Phường Bình Trị đông B - Quận Bình Tân - TP.HCM
ĐT: (08.22533313)  - FAX: (08.22533313) - email: biosys@biosys.com.vn